Gia công mỹ phẩm độc quyền tại tphcm

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại tphcm

09/04/201603:11 PM
Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS sẽ là địa chỉ hợp tác gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐÁP ỨNG MỌI PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG

Hiện nay dịch vụ gia công mỹ phẩm đang trở thành cầu nối để chắp cánh cho các thương hiệu phát triển. Công ty TNHH  VIỆT MỸ COSMETICS tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam. Với uy tín của nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS sẽ giúp mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác có nhu cầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là các đối tác, các cơ quan trong ngành da liễu, thẩm mỹ và doanh nghiệp trực tiếp sản xuất mỹ phẩm và kinh doanh phổ rộng trên toàn quốc.

Vậy nên, nếu như bạn có ý tưởng về một loại kem dưỡng, kem đặc trị, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm gia dụng thì với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, Công ty TNHH
VIỆT MỸ COSMETICS luôn thấu hiểu chất lượng cũng như thị hiếu người tiêu dùng tập trung vào các nhu cầu thiết thực đáp ứng các phân khúc thị trường như:

- Giới chuyên môn: Nghành da liễu.

- Giới làm đẹp: Thẩm mỹ viện, spa.

- Giới kinh doanh: Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm

 
gia-cong-my-pham
sản phẩm gia công mỹ phẩm trọn gói, giá rẻ của Việt Mỹ Cosmetics đáp ứng mọi phân khúc thị trường


Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ khép kín tiên tiến nhất hiện nay, các sản phẩm được Công ty TNHH  VIỆT MỸ COSMETICS gia công không những được hoàn thiện về chất lượng sản phẩm mà còn được tư vấn thiết kế mẫu bao bì một cách chuyên nghiệp nhất, dựa trên ý kiến của đối tác và nhu cầu thị hiếu hiện tại của người tiêu dùng.

Đặc biệt, Công ty TNHH
 VIỆT MỸ COSMETICS luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đối tác với số lượng đơn hàng mang tính cạnh tranh cao về số lượng, giá cả và chất lượng.

Xem thêm: Mỹ phẩm cao cấp Bright Dr

NĂNG LỰC NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

 VIỆT MỸ COSMETICS lấy tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp nên đã không ngừng phát triển, nâng cao và không ngừng trau dồi kiến thức mới nhất để ngày càng hoàn thiện nhân lực nhà máy nhằm mang lại lợi ích cho ngành săn sóc sắc đẹp nói chung và quý đối tác tham gia phát triển ngành nói riêng.
gia-cong-my-pham1
Đội ngũ nhân sự, máy móc, quy trình của Việt Mỹ Cosmetics đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất


- Về phía nhân sự: Toàn bộ nhân viên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS  được tuyển chọn kỹ càng với sức khỏe tốt và thành thạo trong vị trí được phân công.

- Về phía nhà máy và thiết bị sản xuất mỹ phẩm:​ Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy được áp dụng theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất của Hoa Kỳ đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế. Hệ thống nhà máy, thiết bị máy móc gia công mỹ phẩm của Công ty TNHH
VIỆT MỸ COSMETICS luôn được kiểm nghiệm, được kiểm tra, hiệu chuẩn và bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại những thành phẩm tốt nhất cho đối tác.

- Về phía nguyên liệu: Đây là một trong những yếu tố quan trọng và được quan tâm hàng đầu tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Công ty TNHH
VIỆT MỸ COSMETICS. Theo đó, quy trình sản xuất cần phải được đảm bảo nghiêm ngặt từ bước nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm. Toàn bộ nguyên liệu đều phải có nguồn gốc cung cấp rõ ràng, tin cậy, các nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền. Khi tới nhà máy, các chuyên gia của Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS sẽ tiến hành tiếp nhận và kiểm tra đạt tiêu chuẩn về nhãn, hình thức, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn kỹ thuật và hạn dùng mới chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín.

- Về phía quy trình sản xuất mỹ phẩm: ngoài khâu kiểm tra đầu vào của nguyên liệu sử dụng từ tất cả các khâu khác trong quy trình sản xuất mỹ phẩm như cân, cấp phát nguyên liệu đến các công đoạn sản xuất đều thực hiện theo các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng cùng giới hạn của nhân sản phẩm, thành phẩm đều được kiểm soát và ghi chép trong hồ sơ lô của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TOÀN DIỆN VỚI NĂNG LỰC THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Ngoài việc lên ý tưởng sản xuất để giúp đối tác sở hữu sản phẩm độc quyền chất lượng cao thì năng lực thiết kế của Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS cũng là một trong những yếu tố nâng cao tính cạnh tranh trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm và nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường mỹ phẩm hiện tại cùng với phong cách chuyên nghiệp với mong muốn đem lại những giá trị mới góp phần cùng doanh nghiệp bạn xây dựng nên những thương hiệu ấn tượng và bền vững. 
 
gia-cong-my-pham2
Đội ngũ thiết kế sáng tạo của Việt Mỹ Cosmetics sẽ giúp đối tác hoàn thành ý tưởng kinh doanh của mình


Đội ngũ thiết kế sáng tạo của Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ xây dựng hình ảnh thương hiệu theo một hệ thống đồng nhất theo nhu cầu của thị trường. Trong đó bao gồm các phương diện:

- Nhận diện thương hiệu cốt lõi: Logo, Slogan

- Thiết kế, xây dựng tài liệu Marketing phù hợp với doanh nghiệp: Catalogue, Poster, Banner, Quảng cáo báo chí

- Thiết kế bao bì, mẫu mã: Nhãn decal, Hộp offset, Hộp bồi cứng

- Quảng bá tên phương diện truyền thông: Website, fanpage, hình ảnh, video

HỖ TRỢ PHÁP LÝ HOÀN THIỆN QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM

 
gia-cong-my-pham4
Quyền lợi về pháp lý của khách hàng luôn được đảm bảo


Không chỉ đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng mà Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS còn hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vẫn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm. Theo đó, Công ty TNHH VIỆT MỸ COSMETICS cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc đưa sản phẩm ra thị trường như:

- Công tác công bố chất lượng: Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)

- Công bố quản lý chất lượng: Tư vấn ISO, Thực hành tốt sản xuất (GMP)

- Công bố mã vạch: Giấy chứng nhận sử dụng mã vạch

- Công bố sỡ hữu trí tuệ: Nhãn hiệu, kiểu dáng, bản quyền…

Như vậy, với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín nhất hiện nay, Công ty TNHH
VIỆT MỸ COSMETICS tự hào là đối tác hoàn hảo cho bất cứ đơn vị nào có nhu cầu phát triển sản phẩm trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Hãy nói với chúng tôi thứ bạn muốn và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng!

CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ COSMETICS

Hotline: 0971444777 (Mr Quy)

Địa chỉ: 228/2 Thống Nhất Phường 10 Quận Gò Vấp


 

..:: Đánh giá bài viết ::..

0 0 0 0 0 0 0 0
Tuyệt vời Đẹp Yêu Cười Vui Thất vọng Sợ Khóc